Điện thoại: +84 (0) 28 2200 6090

  • Hình ảnh

    Địa chỉ

    Tòa nhà officetel Wilton tower Nguyễn Văn Thương,
    phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam

BEC hợp tác tới Thingnario tạo ra một bước đột phá trong phát triển Hệ thống Điện mặt trời (ĐMT) thông minh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

  • Qua: admin
  • Trên:Tháng Bảy 21, 2023
  • Không có phản hồi

Vừa qua, ThingnarioBEC, đã ký kết hợp tác để tạo ra một bước đột phá trong phát triển Hệ thống Điện mặt trời (ĐMT) thông minh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Thỏa thuận giữa hai công ty đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực đổi mới năng lượng và tăng cường quan hệ đối tác giữa ThingnarioBEC trong ngành năng lượng tái tạo.

Với mục tiêu chung là phát triển những giải pháp năng lượng tiên tiến hơn, Thingnario sẽ đóng vai trò chủ lực trong việc phát triển phần mềm giám sát quản lý và phân tích hệ thống ĐMT sử dụng công nghệ AI. Công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ giúp cải thiện khả năng dự đoán và ứng dụng dữ liệu lớn, từ đó tối ưu hoá hiệu suất và tăng tính bền vững của các hệ thống ĐMT.

Bên cạnh đó, BEC là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, mua sắm, và thi công lắp đặt (EPC) hàng đầu trong ngành điện năng lượng mặt trời. Với kinh nghiệm dày dặn và khả năng tiên phong trong việc triển khai các giải pháp năng lượng tái tạo, BEC sẽ chịu trách nhiệm thực hiện việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và được tối ưu hoá vận hành thông qua công nghệ AI của Thingnario. Công ty sẽ tận dụng thông tin từ phần mềm giám sát và quản lý của Thingnario để tối ưu hoá hiệu suất hoạt động của hệ thống và đồng thời giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành.

Thông qua việc hợp tác chặt chẽ giữa Thingnario và BEC, hy vọng rằng thỏa thuận này sẽ đánh bại những thách thức trong ngành năng lượng mặt trời và góp phần thúc đẩy chuyển đổi sang nguồn năng lượng bền vững hơn. Sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo, giám sát chuyên sâu và thiết kế hiệu quả sẽ giúp tạo ra những hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh hơn, mang lại lợi ích kinh tế và môi trường đáng kể cho cả xã hội và hành tinh chúng ta.

Awesome Image

Lilly Anderson

Author

Denouncing pleasure and praising pain was born and I will give you a complete account of the system, and expound the actual teachings of that of the truth.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị Nhưng email này là bắt buột để xác nhận bạn là người thật *