Điện thoại: +84 (0) 28 2200 6090

  • Hình ảnh

    Địa chỉ

    Tòa nhà officetel Wilton tower Nguyễn Văn Thương,
    phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam

  • Qua: admin
  • Trên:Tháng Bảy 5, 2023
  • Không có phản hồi

Với tôn chỉ “Luôn đưa tới những hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tối ưu với chất lượng tốt nhất”, BEC đã và đang không ngừng phát triển dịch vụ cũng như chất lượng của công trình!

Với mỗi dự án của BEC triển khai sẽ luôn đặt chất lượng hàng đầu và tấm pin mặt trời là một trong những thiết bị quan trọng, được quan tâm nhiều nhất trong việ

c đánh giá hệ thống. Vậy nên, BEC luôn đề xuất và cam kết sử dụng những tấm pin đạt chất lượng Hạng 1 (Tier 1) trên thị trường hiện nay!

Nhà sản xuất Hạng 1 là những thương hiệu hàng đầu được thị trường biết tới là các nhà sản xuất tấm pin có tiếng, độ tin cậy cao và đã được

nhiều ngân hàng thẩm định. Đồng thời, các nhà sản xuất này phải đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể đặc trưng của “Bloomberg New Energy Finance (BNEF)” như sau:

– Là những công ty tồn tại trên 5 năm.

– Tất cả các bước sản xuất và lắp ráp tấm pin đều thực hiện trong nhà máy trên dây chuyền tự động hoá 100%.
– Luôn đổi mới sản phẩm và giới thiệu các công nghệ mới nhất.
– Trong vòng 2 năm qua phải có ít nhất 6 dự án khác nhau có quy mô trên 1.5MW và được hỗ trợ khoản vay không truy đòi bởi 6 ngân hàng thương mại khác nhau.

Vì vậy, chỉ số “Tier 1” không chỉ là nhóm các doanh nghiệp có mức tín nhiệm cao nhất, mà còn là một phương diện để đánh giá chất lượng pin năng lượng mặt trời!

Với BEC, đội ngũ kỹ thuật nhiều giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá đặc tính của từng dự án và lựa chọn nhà sản xuất cung cấp tấm pin phù hợp nhất theo từng thời điểm. Để sau khi lắp đặt và vận hành sẽ đảm bảo chất lượng, hiệu suất, hậu mãi và các vấn đề liên quan tới việc thẩm định một hệ thống điện mặt trời của doanh nghiệp sau này (nếu có).

Thị trường pin mặt trời hiện nay rất đa dạng, mỗi thương hiệu lại liên tiếp cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Để được tư vấn hay báo giá hệ thống điện mặt trời áp mái, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐊𝐘̃ 𝐓𝐇𝐔𝐀̣̂𝐓 𝐁𝐄𝐒𝐓𝐈𝐀𝐍𝐈
Email: [email protected]
Hotline: 028 2200 6090
Văn phòng: Tòa nhà Officetel Wilton Tower, 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam
Website: https://bestiani.com

Awesome Image

Lilly Anderson

Author

Denouncing pleasure and praising pain was born and I will give you a complete account of the system, and expound the actual teachings of that of the truth.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị Nhưng email này là bắt buột để xác nhận bạn là người thật *