Điện thoại: +84 (0) 28 2200 6090

  • Hình ảnh

    Địa chỉ

    Tòa nhà officetel Wilton tower Nguyễn Văn Thương,
    phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam

CHỨNG CHỈ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO I-REC – CAM KẾT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA DOANH NGHIỆP

  • Qua: admin
  • Trên:Tháng Sáu 28, 2023
  • Không có phản hồi

I-REC (International Renewable Energy Certificate) – Chứng chỉ Năng lượng tái tạo Quốc Tế (Năng lượng xanh). Là chứng chỉ thuộc tính năng lượng (EAC) để chứng nhận một lượng điện năng sử dụng từ điện năng lượng tái tạo. Giúp mang lại lợi ích cho môi trường và phân biệt với các nguồn điện năng lượng phi tái tạo khác. Và 1 I-REC = 1 MWh điện tái tạo.

Năng lượng tái tạo là nguồn năng lượng sạch giúp giảm hiệu ứng nhà kính, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình chuyển đổi. Chính vì vậy, chính phủ Việt Nam đã có những cam kết phấn đấu cho cả trong và ngoài nước về việc giảm phát thải carbon bằng “0” vào năm 2050 tại COP 26, hay phải đảm bảo các điều kiện “xanh hoá” đối với hàng nhập khẩu vào các thị trường khó tính như Liên minh Châu u (EU).

Vậy nên, chứng chỉ I-REC là một phần vô cùng quan trọng để doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời là cam kết của công ty với việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Hiện nay, chứng chỉ I-REC đang áp dụng cho các loại năng lượng: mặt trời, gió, thuỷ năng, sinh khối, khí sinh học, hạt nhân. Và điện năng lượng mặt trời mái nhà là một trong những phương thức được các doanh nghiệp sử dụng và vận hành nhiều nhất vì đặc tính ở Việt Nam có số giờ nắng mỗi năm cao, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Hơn nữa, nó còn giúp nhà máy tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và giảm nhiệt độ mái nhà.

Tới nay công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Bestiani (BEC) vẫn luôn nỗ lực để đưa tới cho Quý Doanh Nghiệp những hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà tối ưu với chất lượng tốt nhất. Và BEC sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu xanh, đạt được các chứng chỉ nhanh chóng và hỗ trợ dịch vụ trọn gói liên quan!

Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ câu hỏi hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐊𝐘̃ 𝐓𝐇𝐔𝐀̣̂𝐓 𝐁𝐄𝐒𝐓𝐈𝐀𝐍𝐈
Email: [email protected]
Hotline: 028 2200 6090
Văn phòng: Tòa nhà Officetel Wilton Tower, 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam
Website: https://bestiani.com

Awesome Image

Lilly Anderson

Author

Denouncing pleasure and praising pain was born and I will give you a complete account of the system, and expound the actual teachings of that of the truth.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị Nhưng email này là bắt buột để xác nhận bạn là người thật *