• Qua: admin
  • Trên:Tháng Sáu 2, 2019
  • Không có phản hồi
BEC là công ty chuyên về ngành năng lượng tái tạo thuộc tập đoàn Bestiani. Nguồn gốc của công ty Ý này bắt nguồn từ năm 1950, khi doanh nhân Angelo Bestiani thành lập công ty tại nhà của ông ở Melegnano (Milan).
 

Bestiani hoạt động hơn 65 năm trong lĩnh vực Cơ khí chính xác.

Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi có nền tảng vững chắc để cung cấp các giải pháp tối ưu về tài chính nhằm giảm thiểu vốn đầu tư của bạn và đưa ra các hợp đồng cung cấp năng lượng dài hạn.

BEC là một trong số ít các đơn vị trong ngành năng lượng mặt trời đáng tin cậy tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời áp mái,. Chúng tôi có thể cung cấp một đội ngũ giám sát và thi công xuất sắc để mang lại chất lượng cao nhất ngay cả với những dự án khó khăn nhất.

BEC cam kết áp dụng các tiêu chuẩn về Chất lượng và An toàn cao nhất, đồng thời đảm bảo các nguồn lực luôn áp dụng nghiêm ngặt các Quy tắc An toàn và các tiêu chuẩn chất lượng về điện.

BEC thành công vì chúng tôi chuyên tâm vào việc mang lại sự xuất sắc. Một đội ngũ lớn mạnh với cam kết thực hiện dự án theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với niềm đam mê chất lượng, vì vậy mỗi dự án mà BEC thực hiện luôn đồng nhất với mức độ tiêu chuẩn cao nhất.

Bề dày kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam; các thiết bị chất lượng cao; tiêu chuẩn quốc tế và mức giá cạnh tranh giúp BEC trở thành một trong những Công ty tổng thầu (EPC) hệ thống năng lượng mặt trời áp mái hàng đầu thị trường Đông Nam Á.

Awesome Image

Lilly Anderson

Author

Denouncing pleasure and praising pain was born and I will give you a complete account of the system, and expound the actual teachings of that of the truth.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị Nhưng email này là bắt buột để xác nhận bạn là người thật *