Điện thoại: +84 (0) 28 2200 6090

  • Hình ảnh

    Địa chỉ

    Tòa nhà officetel Wilton tower Nguyễn Văn Thương,
    phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam

Liên danh Allotrope Partners trình diễn thành công hệ thống pin lưu trữ năng lượng trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp (BESS)

  • Qua: admin
  • Trên:Tháng Bảy 27, 2023
  • Không có phản hồi

Vừa qua, Liên danh Allotrope Partners đã trình diễn thành công hệ thống pin lưu trữ năng lượng (BESS) tại chương trình Thách Thức Đổi Mới Sáng Tạo do Cơ quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ (USAID) triển khai. Bestiani đã phối hợp cùng với Liên danh Allotrope Partners lắp đặt và vận hành hệ thống tại một nhà máy ở Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tình trạng tắc nghẽn lưới điện ngày càng tăng dẫn đến việc công suất điện mặt trời bị tiết giảm và không được sử dụng toàn bộ trong hệ thống điện. Với việc tiếp tục mở rộng quy mô nhiều nguồn năng lượng tái tạo khác nhau bao gồm điện mặt trời mái nhà, Việt Nam cần quản lý và giảm sức ép đối với lưới điện. 

Hệ thống BESS là một trong những hệ thống lưu trữ năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ có giá trị cho hệ thống điện, giúp nhà máy giảm phụ thuộc vào điện lưới và nâng cao khả năng kiểm soát nguồn điện. Đây là hệ thống được tích hợp hoàn toàn, tự động hóa việc sạc và xả pin theo thời gian và theo phụ tải được cài đặt ban đầu.

Bestiani hân hạnh là đơn vị lắp đặt, thử nghiệm, vận hành và bảo trì hệ thống BESS tại nhà máy Sonion Việt Nam, sử dụng một hệ thống giám sát có khả năng cung cấp dữ liệu hoạt động và thời gian thực. Báo cáo thông tin hoàn thiện về chi phí và cấu trúc tài chính, cũng như hiệu suất về lợi ích kinh tế. Nhóm liên danh đã chứng minh được rằng BESS có thể phù hợp với các ứng dụng thương mại, mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho khách hàng và giải quyết được nhiều thách thức về năng lượng mà các đơn vị sản xuất phải đối mặt. 

Awesome Image

Lilly Anderson

Author

Denouncing pleasure and praising pain was born and I will give you a complete account of the system, and expound the actual teachings of that of the truth.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị Nhưng email này là bắt buột để xác nhận bạn là người thật *