Điện thoại: +84 (0) 28 2200 6090

 • Hình ảnh

  Địa chỉ

  Tòa nhà officetel Wilton tower Nguyễn Văn Thương,
  phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam

 • Qua: admin
 • Trên:Tháng Hai 3, 2023
 • Không có phản hồi

Quản lí và vận hành hệ thống năng lượng mặt trời có thể gặp rất nhiều vấn đề, nhưng để tránh những sự cố và giữ cho hệ thống hoạt động tốt, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần biết:

 • Hiệu suất của hệ thống: Hiệu suất của hệ thống có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, như cường độ của ánh sáng mặt trời, độ sạch của tấm pin và độ che của bóng râm, nhiệt độ của môi trường và vận tốc gió. Bạn cần kiểm tra thường xuyên và giảm thiểu các tác động của những yếu tố này để giữ cho hiệu suất của hệ thống tốt nhất.
 • Bảo trì hệ thống: Bảo trì định kỳ là rất quan trọng để giữ cho hệ thống hoạt động tốt và tránh các sự cố. Bạn cần xác định kế hoạch bảo trì và sửa chữa cho hệ thống của mình và tuân thủ nó một cách chặt chẽ.
 • Tài nguyên năng lượng mặt trời: Một hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất khi nó được tận dụng tối đa các tài nguyên. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn địa điểm có hướng ánh sáng mặt trời phù hợp, sử dụng phần mềm để theo dõi và điều chỉnh số lượng năng lượng được sản xuất theo thời gian và sử dụng thiết bị chất lượng cao để tận dụng tối đa tài nguyên năng lượng mặt trời có được.
Vệ sinh các tấm pin định kỳ để tăng hiệu suất của hệ thống.

Việc bảo trì hệ thống định kỳ như là một gói bảo hiểm giúp cho hệ thống của bạn vận hành an toàn và hiệu quả hơn. Giảm thiểu khả năng hư hỏng những thiết bị quan trọng và đắt tiền chỉ bởi một số lỗi nhỏ.

BEC có thể giúp bạn tối ưu hóa việc quản lí tài nguyên năng lượng mặt trời của bạn bằng cách:

 • Tư vấn về địa điểm tốt nhất để cài đặt hệ thống.
 • Cung cấp bản vẽ, phần mềm để lắp đặt, theo dõi và điều chỉnh số lượng năng lượng được sản xuất.
 • Sử dụng thiết bị chất lượng cao để tận dụng tối đa hiệu suất hệ thống. Sử dụng thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ giúp giảm thiểu tỉ lệ hư hỏng, rủi ro cháy nổ và giữ cho hệ thống hoạt động tốt và lâu nhất có thể.

Dữ liệu luôn được thể hiện trực quan dễ nhìn từ đó có thể đánh giá chính xác hiệu suất của hệ thống.

Biểu đồ đánh giá công suất hệ thống qua từng năm
Bảng thống kê chi tiết về hệ thống điện năng lượng mặt trời
Biểu đồ thể hiện thông số của từng string theo giờ

BEC luôn đầu tư vào các thiết bị chất lượng cao và tiên tiến nhất để đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra BEC còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để giúp bạn quản lí và vận hành hệ thống năng lượng mặt trời một cách hiệu quả và an toàn.

Nếu bạn cần hỗ trợ về việc quản lí và vận hành hệ thống năng lượng mặt trời, hãy liên hệ với BEC để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hệ thống của bạn.

Awesome Image

Lilly Anderson

Author

Denouncing pleasure and praising pain was born and I will give you a complete account of the system, and expound the actual teachings of that of the truth.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị Nhưng email này là bắt buột để xác nhận bạn là người thật *